โปรโมชั่น ป้ายทะเบียนรถสวย เลขทะเบียนรถสวย ราคาถูก

VOOPOO คือ หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกด้วยยอดขายผลิตภัณฑ์ VINCI ทั่วโลกมากกว่า 6 ล้านชิ้น ถึงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้วห

ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา อุปกรณ์อัจฉริยะตัวนี้ได้วางจำหน่ายในมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีส่วนในการสร้างยุคใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการออกแบบที่มีสไตล์และทันสมัยพร้อมคุณสมบัติการทำงานอัจฉริยะที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ เพื่อเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์นี้ไว้ ซีอีโอ VOOPOO นาย Everest ได้ระบุว่า:

“ผลิตภัณฑ์ VINCI จำหน่ายมากกว่า 974,000 ชิ้นในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียวตั้งแต่วางตลาดในปี 2019 โดยตัวเลขเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนของการออกแบบที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีนวัตกรรมและการทำงานที่ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ VINCI และได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า”

เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ VOOPOO ได้ใช้ประโยชน์จากการจัดงานขอบคุณสำหรับยอดขายผลิตภัณฑ์ VINCI ทะลุหลักล้านเพื่อตอบแทนแก่แฟนๆทั่วโลกและได้เปิดตัวแคมเปญ 600 Global VINCI Experience Ambassadors เพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีที่งดงามอีกครั้ง

เกิดมาเพื่อเป็นศิลปิน VINCI จึงได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม

ลีโอนาร์โด ดาวินชี่ ไม่ได้เป็นเพียงจิตกรแต่ยังเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ วิศวกรและนักสังเกตชีวิตที่น่ายกย่อง ในปัจจุบันนี้ ชื่อของลีโอนาร์โด ดาวินชี่ ได้ถูกนำมาใช้ในการคิดนอกกรอบตามหลักปรัชญา

ชุดผลิตภัณฑ์ VOOPOO VINCI ได้รับการสร้างขึ้นมาอย่างแม่นยำด้วยการหลักการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญและแนวคิดตามหลักปรัชญา เน้นทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสีสัน การเปลี่ยนของแสงและเงาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่นำแฟชั่นและทันสมัยมากที่สุด

VINCI Pod ผลิตขึ้นโดยใช้กระบวนการผลิตแบบ “เนื้อสัมผัสและการสารเคลือบแบบองค์รวม” ด้วยการหลอมเนื้อสัมผัสและสารเคลือบแบบต่างๆเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แบบโปร่งแสง ใสดั่งกระจก ในเวลาเดียวกัน ชั้น AG บนพื้นผิวยังกันลายนิ้วมือและลดแสงสะท้อน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูดีและทรงพลังในมือของผู้ใช้งาน

VOOPOO ไม่ยึดติดกับขนบและมีแนวโน้มในการแหกกฎดั้งเดิมโดยมีทัศนคติในการสำรวจสิ่งที่ยังไม่รู้จักเพื่อค้นพบสิ่งที่แตกต่าง

เช่นเดียวกันการถือกำเนิดขึ้นของผลงานดาวินชี่ ผลิตภัณฑ์ VINCI แต่ละชิ้นผ่านการวิจัยและพัฒนากว่า 300 วันตามด้วยการทดสอบการทำงานระยะยาวตลอด 60 วัน แก้ไขชิพ 40 ครั้ง การทดสอบเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาด 17 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการทดสอบรสชาติโดยนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการภายในอีกมากกว่า 200 ครั้งและมีการสร้างตัวอย่างทางวิศวกรรมกว่า 1000 ชิ้น ดังนั้น VOOPOO จึงเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่าการรังสรรค์ผลงานอย่างพิถีพิถันเท่านั้นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้

นวัตกรรม Mod Pod สุดล้ำ

ในปี 2019 บริษัท VOOPOO ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่เน้นการทำงานทรงพลังนอกเหนือจากความสะดวกในการพกพาและการทำงานอเนกประสงค์ การก่อกำเนิดขึ้นของ VINCI ได้ทลายกำแพงแบบดั้งเดิมขอนวัตกรรม MOD และ POD เป็นการประกาศยุคการทำงานร่วมกันของ mod และ pod อย่างเป็นทางการ

VINCI คือ การสร้างสรรค์ที่เป็นนวัตกรรมและเหนือจินตนาการโดยยึดตามความต้องการอย่างแท้จริงของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีสองโหมดการทำงานทั้งแบบกำหนดเองและทำงานอัตโมติ มีคอยล์อะตอมไมเซอร์อัจฉริยะ การออกแบบความจุที่แสดงชัดเจน บันทึกข้อมูล PUFF โดยทุกการทำงานมาจากข้อมูลเชิงลึกของ VINCI และสร้างสรรค์ผลงานบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ VINCI ของ VOOPOO คือ คำจำกัดความของบุหรี่ไฟฟ้าแบบย่อส่วนที่ได้รับการสร้างสรรค์การทำงานที่ชาญฉลาดและพกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น ในปี 2019 VINCI ได้รับรางวัลอุปกรณ์ยอดเยี่ยมจาก ECC ในประเทศอเมริกาและ VINCI X ได้รับรางวัลอุปกรณ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก VAPEXPO ในอเมริกาส่งผลให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ Mod Pod ที่ขายดีที่สุดในโลกในปี 2019

เกี่ยวกับ VOOPOO

VOOPOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และเติบโตอย่างรวดเร็ว มีผลิตภัณฑ์ DRAG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น ในฐานะบริษัทไฮเทคโนโลยีที่มีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายการผลิตและฝ่ายสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ VOOPOO มีสี่ผลิตภัณฑ์หลักด้วยกัน ได้แก่ DRAG, VINCI, ARGUS และ V ในขณะนี้สินค้าของ VOOPOO จัดจำหน่ายในมากกว่า 70 ประเทศทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.voopoo.com/ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามเราได้ทาง IG, Facebook และ TikTok

ติดต่อสื่อ: wind@voopootech.com 

ติดต่อธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้อีลิควิดที่มีนิโคตินเป็นส่วนผสมโดยนิโคตินเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่ง

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมทะเบียนรถสวยเลขเรียง ราคาถูก ทะเบียนประมูล ป้ายทะเบียนสวย เลขทะเบียนรถมงคล ทะเบียนกราฟฟิค เลขทะเบียนรถเสริมดวง จองเลขทะเบียนรถ มีให้เลือกมากมาย‎ เป็นมงคลกับชีวิต เสริมบารมี‎ ถูกต้องตามกฎหมาย100% ราคาถูก‎ คัดเฉพาะป้ายผลรวมดีมาให้ลูกค้า ผลรวมดีเยี่ยม ป้ายทะเบียนสวย ราคาย่อมเยา บริการประทับใจ